• เวลาเปิดทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:00 น. - 17:00 น.
  • เคมีภัณก่อสร้าง เครื่องมือช่างเครื่องมือไฟฟ้า Power Tools, Hand Tools ที่ใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ

บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

เป็นผู้นำในการให้บริการสินค้าประเภทพุกยึดติด และเครื่องมือก่อสร้างต่าง ๆ ระดับแนวหน้าของประเทศ
ด้วยประสบการณ์ในตลาดที่มีมากกว่า 18 ปี

บริษัท ทีแม็กซ์ฯ มีสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างที่ครบวงจร

สินค้าเกี่ยวกับงานโครงสร้างและซ่อมบำรุง เช่น พุกเคมีและพุกเหล็ก สินค้าที่ใช้ในการติดตั้งเครื่องจักรและงานระบบ สินค้าสำหรับงานติดตั้ง Curtain Wall อุปกรณ์สว่านไฟฟ้าและเครื่องมือเลเซอร์ เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง งานสั่งทำตามาความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้สินค้าของทางบริษัทฯผ่านการทดสอบคุณภาพจากสถาบันทั้งในและต่างประเทศ

คำนิยามคำว่า TMAX

            บริษัทฯ มีจำนวนพนักงานที่สามารถให้บริการและแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 100 คน อีกทั้งมีสินค้าและบริการผ่านสาขาทั่วประเทศ ทำให้บริษัทฯ สามารถให้บริการกับลูกค้าได้ครอบคลุมทั้งประเทศ โดยที่มีสาขาหลักตามภาคต่าง ๆ สาขาทางภาคเหนือจะตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และมีสาขาที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับลูกค้าทางภาคใต้ ทางบริษัทฯ ยังมีแผนที่จะเปิดสาขาให้มากขึ้นอีกในเร็ววันนี้ นอกจากนี้ บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Explore Our Experience Team!

TMAX มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

แบรนด์ภายใต้ TMAX

แบรนด์สินค้าที่อยู่ภายใต้บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

1

Welfix Brand

น้ำยาเจาะเสียบเหล็กและพุกเคมี, น้ำยาประสานคอนกรีต, สีรองพื้นกันสนิม, กันซึมและวัสดุอุดรอยต่อ, พุกเหล็กและสกรูรับกำลังสูง, อุปกรณ์งานระบบ และอุปกรณ์ยกแผ่นคอนกรีต

2

Dragon Brand

ผลิตภัณฑ์กาวปูกระเบื้อง, ปูนซีเมนต์มอร์ตาร์ กำลังอัดสูง, ปูนฉาบบางแต่งผิวคอนกรีต, ซีเมนต์อุดน้ำ, ซีเมนต์กันซึม, กาวยาแนวกระเบื้อง,

3

Alpha Brand

สินค้าสุขภัณฑ์และสินค้าเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ เช่น ใบเลื่อยวงเดือน, ใบเจียรบัว, สต๊อปวาล์ว, เคเบิ้ลไทร์, ชุดฝักบัวอาบน้ำ, ตะแกรงกันกลิ่น, สายน้ำดี, ชุดสายชำระ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ร้านฮาร์ดแวร์ สาขาลาดกระบัง

ร้านมิสเตอร์ที ฮาร์ดแวร์ By TMAX